090 414 7899

Home / Phong Thủy / Món Đồ Không Thể Thiếu Để Tết Mậu Tuất Thêm Vượng Tài

Món Đồ Không Thể Thiếu Để Tết Mậu Tuất Thêm Vượng Tài

Món Đồ Không Thể Thiếu Để Tết Mậu Tuất Thêm Vượng Tài cần phải bắt đầu từ việc bày trí nhà cửa.Lựa chọn tranh vừa có tác dụng trang trí không gian vừa mang đến ý nghĩa phong thủy như đem lại vận may, tài lộc cho người sử dụng luôn là chủ đề khó vào mỗi dịp đầu Năm mới.
nhung-mon-do-khong-the-thieu-de-tet-mau-tuat-giau-sang
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình hoặc quà tặng người thân những bức tranh với hình ảnh phù hợp. Rồng là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng) nên Rồng là biểu tượng cho trời đất vũ trụ, do đó Rồng được coi là hình ảnh tương trưng cho điều tốt lành nhất. Nằm trong bộ sưu tập Rồng của Prima Art, Rồng Lộc Phát là hình ảnh Rồng vươn lên từ lửa và uốn lượn hình số 8 trên bầu trời. Trong tiếng Hán Việt, số 8 có cách phát âm gần giống với “phát” tượng trưng cho sự vươn lên mãnh liệt mang lại tiền tài phát đạt.

Rồng ngậm ngọc hay còn gọi là Hỏa Long tham châu là hình ảnh huyền thoại Rồng vàng đang bay lượn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, đầy dũng khí. Long ngậm ngọc tượng trưng cho phú quý, phát đạt trong công danh sự nghiệp.

rong-ngam-ngoc-vang-cua-prima-art
Rồng ngậm ngọc từ vàng 24K trong bộ sưu tập Tài Lộc của nhãn hàng Prima Art.

Bộ sưu tập Rồng Tài Lộc của Prima Art được chế tác rất tinh xảo và thủ công tỉ mỉ do những người thợ giàu kinh nghiệm nhất của tập đoàn Pranda thực hiện giúp cho hình ảnh Rồng vàng càng thêm giá trị. Tranh Rồng Tài Lộc thích hợp là món quà tặng mang đầy đủ ý nghĩa và giá trị dành tặng bản thân hoặc đối tác, người thân trong năm Mậu Tuất.

Prima Art là thương hiệu tranh vàng 24K của Tập đoàn Pranda Thailand với hơn 40 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực trang sức và tranh từ vàng 24K nguyên chất 99.9%

Món Đồ Không Thể Thiếu Để Tết Mậu Tuất Thêm Vượng Tài
Đánh Giá Bài Viết

About admin

Nhật Tony Là Chuyên Gia Tư Vấn Marketing Bất Động Sản Ở HCM. Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trên Thị Trường BĐS. Tôi Đã Hợp tác Với Hơn 5.000 Khách Hàng Và Luôn Dẫn Đầu Trên Thị Trường Marketing Bất Động Sản Hiện Nay. Hày Cùng Tim Hiểu Về Tôi Nhé. Thông tin Web : https://goo.gl/MJ5DxL Youtube :https://goo.gl/7ZiK6p

Check Also

cung-thu-nay-tren-ban-tho-ngay-tet-de-phat-tai-ca-nam

Cúng thứ này trên bàn thờ ngày Tết để phát tài cả năm

Vào những ngày lễ Tết, nhiều người cho rằng trái cây mới là thứ quan ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: