090 414 7899

Home / Đầu Tư và Kinh Doanh / Thế Giới Di Động tìm được nhà đầu tư mới rót vốn khủng

Thế Giới Di Động tìm được nhà đầu tư mới rót vốn khủng

Đây được xem là tin vui cho Thế Giới Di Động khi mà một nhà đầu tư mới đã rót gần 1.000 tỷ đồng vào Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động ngay sau khi Mekong Capital thoái vốn tại doanh nghiệp này.

the-gioi-di-dong-tim -duoc-nha-dau-tu-moi

Creador cho hay đây là lần đầu tiên có hoạt động giao dịch tại Việt Nam và Thế Giới Di Động là khoản đầu tư thứ 29 của Creador kể từ khi thành lập vào năm 2011.

“Với dân số trẻ và nguồn thu nhập đang tăng lên, chúng tôi dự đoán ngành tiêu dùng ở Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Thế Giới Di Động là công ty nổi bật khi không chỉ thống trị trong ngành bán lẻ truyền thống mà còn dẫn đầu trong thị trường bán lẻ trực tuyến khi nắm giữ tới 16% thị phần”, Creador tuyên bố.

Thông tin Thế Giới Di Động tìm kiếm được nhà đầu tư mới hé lộ không lâu sau khi Mekong Capital thông báo đã thoái hết vốn tại Mekong Capital Thông tin Thế Giới Di Động.

Mekong Capital thông báo chính thức Quỹ Mekong Enterprise Fund II (MEF II) đã hoàn tất thoái vốn toàn bộ tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động hồi cuối tháng 1.

Theo đó, MEF II bắt đầu thoái vốn khỏi Thế Giới Di Động thông qua đợt chào bán riêng lẻ ngay trước khi Thế Giới Di Động niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh năm 2014. Sau khi Thế Giới Di Động được niêm yết, MEF II tiến hành bán dần cổ phần cho các nhà đầu tư tổ chức theo định kỳ hàng quý. Khối lượng 5 triệu cổ phiếu cuối cùng được bán với mức giá 165.000 đồng/cổ phiếu và đã hoàn tất vào ngày 29/1/2018.

Thế Giới Di Động tìm được nhà đầu tư mới rót vốn khủng
Đánh Giá Bài Viết

About admin

Nhật Tony Là Chuyên Gia Tư Vấn Marketing Bất Động Sản Ở HCM. Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trên Thị Trường BĐS. Tôi Đã Hợp tác Với Hơn 5.000 Khách Hàng Và Luôn Dẫn Đầu Trên Thị Trường Marketing Bất Động Sản Hiện Nay. Hày Cùng Tim Hiểu Về Tôi Nhé. Thông tin Web : https://goo.gl/MJ5DxL Youtube :https://goo.gl/7ZiK6p

Check Also

bat-dong-san-thu-hut-manh-dau-tu-nuoc-ngoai

Bất Động Sản Thu Hút Dòng Vốn Đầu Tư Nước Ngoài

Trong năm 2018, nhiều chuyên gia về thị trường đầu từ cũng đang nhận định, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: